CĂN HỘ WIN CITY QUẬN 12

0 bình luận
Đăng bởi: TRẦN NGUYỄN MINH HÀ

ĐÁNH GIÁ CỦA CHUYÊN GIA VỀ CĂN HỘ WIN CITY THẠNH XUÂN QUẬN 12

      Căn hộ Win City Quận 12  tọa lạc tại đường Thạnh Xuân 13-Quận 12, cách Quốc Lộ 1A 200 m, ngay sát tuyến Metro số 4A ( Thạnh Xuân-Quận 7). Hiện đang được truyền thông ra thị trường nhưng đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của quý Khách Hàng giành cho dự án. 

     Theo khảo sát của Chúng tôi các dự án căn hộ có giá một tỷ đồng trở xuống tại TP HCM có thanh khoản rất cao trong 12 tháng qua, do phù hợp với túi tiền của đại đa số công dân trẻ có thu nhập ổn định.

     Tuy nhiên, rổ hàng của dòng sản phẩm này đang ngày thu hẹp lại do mặt bằng chung giá căn hộ bình dân đang leo thang từ mức trung bình 900 triệu hoặc 1 tỷ đồng mỗi căn sang vùng 1,3-1,5 tỷ đồng. Điều này dẫn đến các căn hộ có giá một tỷ đồng một căn trở xuống chỉ cần công bố, nhận đặt chỗ đã hết hàng, đến khi về đích, ấn định ngày bàn giao lại vào chu kỳ tăng giá.

Mức giá của các dự án điển hình phân khúc giá trên dưới 1 tỷ đồng:

     Dự án Saigon Metro Park (Thủ Đức) giá căn hộ khoảng một tỷ đồng được chào bán những đợt cuối cùng trong năm 2016, , đang tăng giá 100-200 triệu đồng mỗi căn. 

      Dự án The Art, trên đường Đỗ Xuân Hợp (quận 9), đợt chào bán đầu tiên các căn hộ 2 phòng ngủ dưới 60m2 giá 1,1 tỷ đồng được tung ra năm 2016 nay đã bàn giao cuốn chiếu dần, giá mua đi bán lại trên thị trường thứ cấp nhích lên 1,25-1,3 tỷ đồng một căn. 

    Gần đây, dự án Tara Residence Tạ Quang Bửu (quận 8) được chào bán trong quý II-III/2017 cũng xảy ra tình trạng cháy hàng căn hộ một tỷ đồng. Giá thấp nhất đợt đầu tiên của dự án này là 950 triệu – 1 tỷ đồng mỗi căn nhỏ dưới 50m2 chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng. Thế nhưng các giai đoạn tung hàng tiếp theo, căn diện tích nhỏ đã bị đội giá lên đáng kể.

     Cũng tọa lạc tại quận 8, dự án Heaven Riverview (trên đường An Dương Vương dẫn ra đại lộ Võ Văn Kiệt) chào bán mức giá cực kỳ cạnh tranh, chỉ từ 900 triệu đồng cho căn một phòng ngủ, chưa bao gồm VAT. Nhờ giá vừa túi tiền và cam kết giao nhà quý I/2018 nên dự án nhanh chóng cháy hàng, các giao dịch thứ cấp đang tăng giá 50-100 triệu đồng với căn một phòng ngủ. Chủ đầu tư tiếp tục công bố giai đoạn 2 là Heaven City View cũng trung thành với phân khúc nhà 1 tỷ đồng một căn và nhận hàng trăm yêu cầu đặt chỗ của khách hàng.

      Như vậy với sự thuận lợi của thị Trường cuối năm, cùng với nguồn cung cao cho các căn hộ hợp túi tiền thì dự án Căn hộ Win City Quận 12 chắc chắn sẽ tạo nên cơn sốt cho thị trường bất động sản khu Tây trong thời gian sắp tới

Để biết thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ :

HOT LINE: 0909 025 019

 

 
Tin liên quan