CHUẨN XANH CĂN HỘ PICITY HIGH PARK CÓ GÌ??

0 bình luận
Đăng bởi: TRẦN NGUYỄN MINH HÀ

CHUẨN XANH CĂN HỘ PICITY HIGH PARK CÓ GÌ??

Xuất hiện tại Việt Nam, dự án căn hộ PICITY HIGH PARK được chủ đầu tư PIGROUP thiết kế, xây dựng và vận hành theo tiêu chuẩn xanh trong kiến trúc hiện đại của Singapore.


 Hiện nay, những công trình xanh luôn mang lại giá trị cao về kinh tế, sức khỏe và ứng phó tốt với tình trạng biến đổi khí hậu. Công trình xanh cũng tạo nên môi trường sống tốt cho cư dân và giúp họ được lợi rất nhiều về lâu dài.

Mỗi căn hộ PICITY HIGH PARK đều được chủ đầu tư chăm chút tỉ mỉ để có thể tối ưu không gian sống cho cư dân. Mật độ xây dựng của dự án chỉ 20% và được thiết kế theo tiêu chuẩn của Hội đồng công trình xanh Việt Nam, giúp cư dân có được môi trường sống dễ chịu hơn trong khung cảnh đô thị náo nhiệt xung quanh.

 

Với lối thiết kế mở, PICITY HIGH PARK mang đến cho cư dân cảm giác thoải mái, đảm bảo ánh sáng thiên nhiên và gió lưu thông đến tận ngóc ngách căn hộ. Từ đó, đem đến cho cư dân những trải nghiệm sống hoàn hảo.


PICITY HIGH PARK được đội ngũ tư vấn thiết kế kiến trúc dành rất nhiều tâm huyết để thiết kế đến từng chi tiết nhỏ nhất trong từng căn hộ, đảm bảo tiêu chuẩn xanh của Singapore - tiêu chí thân thiện với môi trường  Dự án xanh này có vị trí đẹp nằm trên khu đất cao GÒ SAO -THẠNH XUÂN với tầm nhìn xanh mát, hướng ra sông Vàm Thuật nên có view rộng và được hưởng gió trong lành, khí hậu ôn hòa, mát mẻ quanh năm.


 

 

NHẬN BOOKING CHỌN CĂN NGAY HÔM NAY

LIÊN HỆ CHỦ ĐẦU TƯ 

TẬP ĐOÀN PIGROUP

 

HOTLINE 0909025019

 
Tin liên quan